Home / Blog Tổng Hợp / Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Nào Hợp Với Da

Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Nào Hợp Với Da

Tẩy da chết giúp kích thích quá trình tái tạo da một cách nhanh chóng, đẩy lùi chu kỳ tái tạo da bình thường. Điều này giúp da hấp thu các dưỡng chất tốt hơn, làm se khít lỗ chân lông, giúp trị mụn, chống oxi hóa và làm giảm vết thâm trên da.

Tuy công dụng này hiệu quả, nhưng không phải sản phẩm tẩy da chết nào cũng phù hợp với tất cả khách hàng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình tẩy da chết, KTV cần phải xem xét từng loại da và chọn sản phẩm phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

  • Da nhờn mụn/da dầu: Loại da này KTV nên chọn sản phẩm tẩy tế bào chết chứa hoạt tính than, có tác dụng hút lớp nhờn và dầu trên khuôn mặt.
  • Da khô: Cần chọn những sản phẩm dạng kem hoặc gel có thành phần dưỡng ẩm cho da sau khi dùng để cấp ẩm đủ cho làn da khỏi bị khô.
  • Da thường: Có thể dùng sản phẩm tẩy tế bào chết da mặt chứa các enzyme hoặc các loại hạt scrub nhuyễn làm sạch sâu cho da.
  • Da nhạy cảm: Da này dễ bị tổn thương nên cần tránh các loại tẩy da chết dạng hạt scrub có kích thước lớn. Nên chọn sản phẩm Tẩy da chết hạt thật nhuyễn hoặc dùng peeling gel.

+ Note: Top Màu Son Phù Hợp Với Môi Thâm

Quy trình Tẩy tế bào chết

  • Bước 1: Sau khi tẩy trang, tiến hành thoa sản phẩm tẩy tế bào chết lên mặt, chấm 5 điểm bao gồm: trán, 2 bên má, mũi và cằm.
  • Bước 2: Dùng tay massage nhẹ nhàng để lấy sạch tế bào chết toàn mặt.
  • Bước 3: Dùng khăn ẩm lau sạch mặt

Sau khi tham khảo bài viết này, cho dù gặp loại da như thế nào thì Miss Tram tin rằng các KTV sẽ chọn được sản phẩm và phương pháp chăm sóc và điều trị đúng cách cho từng khách hàng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Phù Hợp Với Từng Loại Da

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy
HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
Website: misstram.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *